UTI issue on pregnancy. Pahelp

Sino naka experience magkaroon ng UTI while pregnant? Last check-up ko po nakita sa urinalysis test ko may UTI ako and Im 12weeks pregnant po. Ano po pwedi kong gawin para mawala UTI ko as much as possible? Thanks po sa response. God bless.

30 Replies

Of course bbgyan ka ng ob mo ng antibiotics, pag d nawala sa oral na gamot ttry nia suppository na gamot kc pwdeng sa discharge dn dw un kaya nagkainfection. Ung akin panay tubig lang ako nun ksabay ng 1 week antibiotics n bngay n ob. Nawash out nman sya