nutrilin

Sino nag v'vitamins ang baby nila ng nutrilin? Ang haba po kase ng tulog ng baby ko simula nung uminom sya kaninang umaga ng nutrilin. Ganon po ba talaga yon? Di pa kase sya dumedede ginigising ko kaso antok pa sya. Simula 2pm natulog sya tas ngayon ayaw pa din gumising

8 Replies

6 months pa po painumin c baby nang vitamins. Dapat exclusive breastfeed pa po xa

5y ago

Opo

Ilan months na bby mo sis. Anong oras mo sya pipainum ng ganon..

5y ago

Opo pwd naman .gnyn sakin 2wiks pinainum na. Nutrillin ceelin. Pero sinipon sya nun kya nstop. Pero. Pinatke ku ulit.

Opo ganyang tlaga pampa sarap NG tulog yan

Up

Ako po

5y ago

Mas naging antukin sya at mas malakas dumede at mag wiwi