nutrilin and pedzinc plus c

hi mga momsh, ok lang po ba sabay na ipainum yung nutrilin at pedzinc plus c? nung 3 months po kasi si baby, nutrilin yung inadvice ni pedia kaso di ko na po sya ulit naibalik. ok lang po ba pedzinc plus c at nutrilin?

2 Replies

Vitamin c 6 months up pa po pwede unless prescribed by baby’s pedia mommy. Nutrilin drops lang din vitamins ni baby up to 6 months

8 months na po sya ngayon, pwede na po kaya yun sabay ipainom?