19 Weeks Pregnant

Kapag po ba niresetahan ng duphaston ibig sabihin po mahina kapit ni baby? O talaga pong nirereseta po sya satin kahit okay naman po si baby? Nalimutan ko lang po itanong kay Doc kanina hehehe nireseta po kasi sakin duphaston. Salamat po

2 Replies

mumsh nirereseta talaga siya mostly for pregnant women para mas maging healthy si baby 😊 not totally mahina kapit, p’wede rin siya for dysmenorrhea, endometriosis, secondary amenorrhea, irregular cycles, premenstrual syndrome momsh

yes po ..dapat bedrest kayo

Related Articles