Pangangati sa katawan

Sino na pong nakaexperience nito? Sobrang kati lalo na sa gabi. ano po pwedeng inumin o i apply para mawala? Apat na araw na po kasimg ganito ?? Salamat po sa makakapansin ?

Pangangati sa katawan
27 Replies

Same tayo last week pinantal ako. As in puno ung legs and arms ko. Umabot p sa feeling ko pati face ko may pantal na. So I decided to use my soap Yardley oatmeal soap yan s sensitive skin. Nawala konti pero pag gabi n makati n ulit so gnamit ko ung physiogel lotion ko ayun with calamine lotion. 2days lang nawala na po. Ako kc with sensitive skin tlaga. Kaya lang dahil s pregnant mas nakakatakot maglagay ng creams or uminom ng gamot just to relieve the itch. I hope this will help you. ❀ that photo of mine mommy super pantal yan na madami di lang masyado kita dahil s araw. 😊