Pangangati sa katawan

Sino na pong nakaexperience nito? Sobrang kati lalo na sa gabi. ano po pwedeng inumin o i apply para mawala? Apat na araw na po kasimg ganito ?? Salamat po sa makakapansin ?

Pangangati sa katawan
27 Replies

nagDove lang ako na sabon non buntis ako.. tas lotion lang.. pero may times di ko mapigilan.. kaya eto may marka yun iba.. 😭

thats eczema due to pregnancy hormones. just keep it clean and moisturised often with lotion or any cream. aloe vera also helps

ako man nagkaganyan din, gumamit ako ng aloe vera gel awa ng diyos natanggal nmn xa... nd n xa nangangati ngaun... 😊

Try mo ito sis, super effective, yan ang pinagamit sakin ng tita ko na doctora kasi nagka skin irritations din ako nung march.

4y ago

gamit ko ngayon yan sis oo sis okay siya. medyo pricey nga lang

Nagkaganyan din ako, sobrang kati lalo na kapag pinapawisan nagtry ako ng Perla soap white nawala na ngayon . :)

Ganyan din ako 2 weeks before ako manganak tapos after manganak may ganyan pa din ako. Zyrtec nireseta sakin

It’s normal po mom’s ganyn dn ako sa una kong baby, hanggang ngayon sa pangalawa meron dn lumbs

pareho tayo mumsh. ako mula nag buntis meron nyan, gumaling na ung malaki noon eto naman ngayun,

4y ago

sobra kati sis, jusko sira tlga tulog. ayoko kamutin kasi ung una kong gnyan maliit lang, nung kinamot kamot ko ayon dumami lumaki kumakalat, kaya nung nawala na ung malaki, d ko na kinamot ung mg natra... inaalcohol at hugas ko nlng sabon tapos tiis nalang..

Same tayo.. Saakin sa tiyan Lang tLaga.. Super Kati as in ganyan na ganyan

Nagkaron aq nyan s legs after q manganak s gamot cguro. Lagyan lng ng VCO