Pangangati sa katawan

Sino na pong nakaexperience nito? Sobrang kati lalo na sa gabi. ano po pwedeng inumin o i apply para mawala? Apat na araw na po kasimg ganito ?? Salamat po sa makakapansin ?

Pangangati sa katawan
27 Replies

Same tayo last week pinantal ako. As in puno ung legs and arms ko. Umabot p sa feeling ko pati face ko may pantal na. So I decided to use my soap Yardley oatmeal soap yan s sensitive skin. Nawala konti pero pag gabi n makati n ulit so gnamit ko ung physiogel lotion ko ayun with calamine lotion. 2days lang nawala na po. Ako kc with sensitive skin tlaga. Kaya lang dahil s pregnant mas nakakatakot maglagay ng creams or uminom ng gamot just to relieve the itch. I hope this will help you. ❀ that photo of mine mommy super pantal yan na madami di lang masyado kita dahil s araw. 😊

naranasan ko din yan last 2 weeks ago. ang ginawa ko, nag-langgas ako ng dahon ng kamias at bayabas. then ang nilalagay ko para ma-prevent ang pagkakamot ko, calmoseptine. halos kakagaling galing ko lang din mamsh. actually nung una pantal pantal lang sila tapos nung mga sumunod na araw non naging paltos paltos at nagtubig pa pero mawawala din yan 😊 basta wag mo kakamutin ng kakamutin kasi lalo dadami at magsusugat.

Hi mamsh same din tayo pero yung sakin nung 5mnths pa yung tiyan ko but now 8mnths na siya recommend sa akin sulfur soap lang medyo hindi kaaya aya ang amoy but okay narin kasi low budget lang at mabibili mo siya sa mga botika kulay yellow yung lagayan niya and thankfully kasi 1week lang nawala na siya agad.

4y ago

Triny ko din yang sulfur sis pero ayaw talaga

Ganyan Yung sakin last week, buong katawan kopa.. dhil Lockdown di makapag pa check up. Ginawa ko pinapahiran ko ng aloe vera bago matulog, saka 2hrs bago maligo. Ngpalit din ako ng mild soap. effective nmn ngayon wala na

wala po ako pinahid, ung sa gitna dati jan grabe pula and malaki sya, 3 mos to 5 mos ako non, hinahayaan ko lang kahit nanggigihil ako sa kakatihan nya.. hinihimas ko lang tas hinuhugasan ko sabon antibacterial..

katinko momshie, try mo. basta wag lang sa tyan ilgay. may ganyan din ako pero sa likod nang tuhod. nkamot ko na nga ehh medyo umitim. pero nkatulong yung katinko. malamig kasi sa pkiramdam.

Wala ako rashes pero may oras na sobrang kati ng buong katawan ko lalo na sa madaling araw 😒 Nag palit po ako ng sabon. Oilatum tapos cetaphil n lotion. Medyo nging ok namn

PUPP yan sis. Due to pregnancy daw yan kaya lumabas. Naexperience ko rin yan nung vuntis ako 2018. I used have cold bath pampawala ng kati tsaka calmoseptine pinapahid ko lang sya.

Nung akonpo aloever ang pinapahid ko since ayaw kommagtake ng anong gamot sunce ebf ako nawawala ang kati at lagi na warm ang pinapanligo ko ngayun po wala na.

nangitim po ba yung sa inyo? yung parang pantal? Sakin kasi mga momsh oo. Puno na binti ko nakakaiyak makati parin kahit naglalagay na ako ng ointment 😭