Sino na pong naka try dalhin ang baby below 1 year old sa cinema?? Allowed po ba yun?

7 Replies

I personally don't recommend that we bring babies along with us at the cinemas. It's not a conducive place for them and besides, ano naman gagawin nila sa loob for 2 hours or more? Let's consider them more than anyone else.

Bawal pa po kase makaka distract sa mga viewers dahil hindi maiiwasan na iiyak ang bata. Need din po natin silang i-consider. Kaya kaming mag asawa more than a year na kaming hindi nakakapag sine.

Hindi pa pwede. Kawawa naman ang baby, hindi pa appropriate na dalhin sila sa mga ganung lugar. Matao and maingay, and baka maging irritable lang din sila kung ilang oras mgstay sa loob.

Pareho pong kawawa ang bata at ang mga manonood kapag malakas at nakaka-gulat ang audio ng scenes tapos iiyak ang bata ng malakas. Baka mapa-away lang sa mga katabing nanonood.

Not allowed ang below 1 year old sa cinema. Isa pa, avoid natin si baby sa too much noise and crowded places. Malamang iiyak lang din sila sa loob pag naging uneasy sila.

thanks