BABY GENDER ???

Sino na pong naka experience na iba ang gender ni baby sa ultrasound at pagkalabas niya ? ???

1 Reply

That’s not surprising dahil based on images ang evaluation or suggested reading. Minsan position ng baby will hinder the reader. Doctors will say “it looks like it’s a boy/girl” Looks like. Imagine if that’s your job looking at signs kung boy or girl pano kung naka ipit sa legs ni baby or Wala masyadong tubig or mahirap Lang talaga basahin.