GENDER

Napanaginipan ko po kagabi na baby girl yung magiging anak ko via ultrasound . Na experience nyo rin po ba ito ? Ano pong result ng sa inyo . Baby girl po ba or Baby girl ? Sinong naka experience na ?

38 Replies

sa akin ganyan din napanahinipan q na baby boy dw baby q via ultrasound din ..pero kabaligtaran na nung nag pa ultrasound tlga aq ....cguro dhl gusto q tlga ng baby boy kaya pumasok un sa panaginip q

yes.. pag boy na bata napapanaginipan ko I dont feel anything talaga, alam ko di ko anak un pero pag girl, dun ko nararamdaman na anak ko talaga ung nasa dream ko. and yes, girl baby ko 😁

ako din ,nung 5 months tummy ko napanaginipan ko girl dw yung baby ko..tas ngpaultrasound kmi last week ,hindi nkita kc nakakulob 🙈gusto surprise ni baby guro😅

baby boy napaginipan ko noon,, long before pa na wala pa kmi ni hubby, napanaginipan ko na first baby ko boy,, tapos tama tlaga 😊 he's a baby boy 👶💙💙💙

baby boy napanaginipan ko, ang taba taba daw ng pisngi at kamukha ni daddy niya, and nung nagpa UTZ ako ayun nga baby boy and tabaching kamukha ni daddy nya hahaha

Ako gusto ko talaga boy. Pero sabi ko tanggap ko kung ano maging girl man. Tapos nananaginip ako na boy daw. Akala ko kabaligtaran pero boy nga baby ko 😊❤

lagi boy panaginip ko as in madalas na boy.. gusto ko kasi girl kaya puro boy napapanaginipan ko siguro haha tpos nagpaultrasound ako GIRL baby ko .😊

Ako sabi nila lalaki daw. Then twice na ako nanaginip na may baby girl akong karga lagi. Then nung ultrasound ayun girl yung baby ko. Haha

i've dreamt of a baby girl,but we had a baby boy.. maybe becoz i was wanting to have a girl kaya ganun sa panaginip ko😅

Lagi ko ding napapanaginipan na girl ang baby ko pero ok lng kung ano ibigay ni God basta normal lang problem nd healthy