Baby gender

#Baby gender at 20 weeks Hello may same case ko ba na mahirap hanapin Yung gender 20 weeks and 2 days na Ako based sa ultrasound ko kanina.. true ba na mahirap mahanap baby girl daw ? ☺️ Pasagot Naman po sa naka experience Jan.. at kung Anong gender ng baby nio nung nag pakita na po

10 Replies

for me parang oo, kasi ung panganay ko 9 years old sya ngayon nagpaultrasound ako 22 weeks noon di nakita then sa second baby ko 20 weeks kita na agad baby boy po sa third ko di rin nakita agad 3x ako nag pa ultrasound bago nakita girl po tas ngayon sa pang 4th ko 19 weeks kita agad baby boy hahaa.

17 weeks po skn kita n gender.sbi po nung nag ultrasound skn dpinde dw po sa position n baby .ntuwa nga dn po s doktura kc 17 plng kita nya agd cephalic position n po bbyq. .. yung ksabayan ko po 5 months n peru d nkita breech position po kc bby nya

best talaga sa CAS at 22 weeks po. Pero depende po yan kung gaano kasipag sila maghanap kahit 20 weeks pa yan. Ngpa CAS ako umabot kami ng 2 hrs, kasi need nila icomplete yung lahat ng sizes, bilang mula ulo hanggang paa.

Nakita na po agad gender ni baby kahet 19 weeks palang aq..pero ayaw q muna malaman hahah gusto q kase kasama si Hubby .. pero sa Jan. 23 malalaman na namen.... super excited!

21wks ako pelvic pero nkita n agd private hpstal po.. dpnde sguro mch better 7mons po pra sure😊

sken nga 17wks nkita n agd but not so sure auko mnwla girl ult kc wnt nmin bby boy🤗😇

updated po Jan 22, 2024 it's a girl po 🥰 21 weeks today

di pa nakikita din ung akin.. sa CAS ko na lang pahanap ulit

3mo ago

congenital anomaLy scan po ..uLtrasound din mommy ☺️☺️ by nextweek po magpapa CAS dn po ako ☺️

20 weeks po hindi pa sakin nakita

depende pa din sa position.