Gender

Hi mga mommies and soon to be's! May naka experience na ba dito na mali ang gender sa ultrasound hehehe ?

1 Reply

May kawork aq, 3times siya nagpaultrasound, puro lalaki ang lumabas. Kaya lahat ng gamit ng baby nya, kulay blue. Tapos paglabas ng baby, babae pala. Dahil daw yun sa hindi makita ng maigi yung gender sa ultrasound kasi nakadapa daw.

4y ago

Last yr pa pala to. Pero gusto kong makichika. Hahahaha. 1st utz ko kasi BOY (21WEEKS) walang nakitang lawit binase lang sa balls nya. Kinabukasan pinaulit ko GIRL naman..then 24 weeks CAS, nag ask muna ung OB SONO if alam na namin, sbi ko hindi pa sure kasi magkaiba ung result. Sabi nya BOY. Pero yung pototoy di makita ng maayos. Kasi maliit daw 😂 more on balls lang nakikita tapos maya maya nakalawit ung maliit daw na junjun. As in maliit daw talaga hahahaha. Nakadapa din kasi baby ko.