FABELLA

Sino na po nanganak dito sa fabella this pandemic? Magkano po inabot ng bills niyo? With or without PhilHealth.

1 Reply

depende po yan sa ob niyo dun, nakapag pacheck up kasi ako dun nung april kasi dapat dun ako manganganak kaso di natuloy kasi may mas nahanap ako malapit samin. Private-payward kasi yung napagcheck-upan ko dun ang quotation sakin is 15-20k NSD w/Philhealth pag wala aabot ng 25-30k. pero mura lang naman kapag public ata dun, pwede mag zero bill lalo pag lumapit sa swa.

4y ago

Salamat mamsh😘