FABELLA

Sino na po nanganak dito sa fabella this pandemic? Magkano po inabot ng bills niyo? With or without PhilHealth. Salamat

1 Reply

CS ako jan sa Fabella wala kaming binayaran kahit piso 4days kami nag stay pwera na lang sa mga personal needs mo with philhealth na po yun and kung wala naman philhealth may mga naglalakad na rin dun papa-fillup ka sa form nila tapos sila na mag aayos nun

4y ago

Philhealth ward ka po? Maayos naman po ba yung philhealth ward nila? Salamat po 😘