Pseudocyesis

Sino na po nakaranas sa inyo ng pseudocyesis? Pa share naman po ng experience niyo,ako po naexperience ko siya sa first pregnancy ko.And sobrang nalungkot po ako,pero now meron na po talaga.Thanks God ,ang galing talaga pag si God na po ang kumilos 😃

1 Reply

ano yun sis?

4y ago

ahm isang case po siya na ,nasayo lahat ng symptoms ng pagbubuntis as in lahat lahat na po tapos po lalaki din tiyan may gagalaw na baby sa loob but the day na magpapaultrasound napo ako sa 7 months ko is walang nakitang baby sa result ng ultrasound po.That was the worse case or scenario that happen into my life 😣Then march po sana ang EDD ko kaso january palang alam ko na po na wala na akong baby na hihintayin pa,so nagpray po ako kay God then the other day po nag punta po kami ng doctor for the second opinion ,pinag test po ako ulit ng pt yung doctor mismo nag test then nagnegative na po lahat.And then after 4 months di po kami nawalan ng pag asa ng ka live in partner ko nagtry po kami then nagpray lang ng pray kay God and nung naranasan ko nanaman po ulit yung mga symptoms diko na inisip na preggy ako kasi ganun din nangyare nung una but nung di na talaga normal nararamdaman ko nag take ako ng pt then yung dalawang pt is positive then di padin ako naniwala kaya pumunta ulit kami sa