Daily routine

Hello mga mommy! I’m a first time mom. Share niyo naman daily routine niyo kay Newborn niyo. :) Pag uwi galing sa hospital ano mahalagang gawin? Every ilan hrs pinapa breastfeed si baby? Pag gising early morning ano first thing ginagawa niyo? Pa share naman ng inyo mga mamsh para may idea ako. Salamat! :)

3 Replies

Hi mommy! Pag uwi sa bahay galing hospital. Sympre pahinga. Sakin kasi every 2 hrs nagmimilk si baby. Breastfeed ako tapos mix ng formula milk. Sa unang week more on tulog pa. Pag may extra time at tulog nman si baby. Kilos kilos na. Mga mild na gawain. Iwas ako sa gadgets heheh! Pero di ko maiwasan pag take ng pic kay baby hahaha 😊anyway ganun lang nman. Mag ready ka. Lang sa pag pupuyat. Kung wala ka katulong sa bahay 😊 at dahil 1st time mom ka. Lahat yan kusa mong matututunan. 😊😘

Every 2-3 hrs pagpapadede. Early morning is paarawan if may araw. Around 9am paliliguan, lilinisan ng tenga, ilong at pusod. Hihilutin sa tuhod. Pagkaligo dede ulit then makakatulog na cya. Pag nakatulog na asikaso na dito sa bahay and sa toddler kong anak.

5y ago

Wow thanks mamshie!! :)

Every morning mommy, papasikatan mo sya sa araw and pagpapabreastmilk every 2-3 hrs ang pagitan. :)