Painless delivery

hi moms, sino naka experience na ngpainless delivery dito. share naman po kayo ng experience. salamat and God bless.

1 Reply

Ako s pnganay 10yrs.ago. maglalabor k dn hanggang 8cm ska p lng ang painless s swero. S 2nd kong baby 9yrs.ago epidural painless, s spine nman un.hnd ako masyado naglabor pero mejo pricey xa kc may anaesthesiologist n magtuturok s spine. Ngaun s pngatlo epidural pdn ako.

5y ago

OK po ba ung epidural hndi mo na po ba mrrmdman ang nag lalabor?