Back Ach During Pregnancy

I'm 27 weeks pregnant. Na-experience niyo rin po ba ang back ach during your pregnancy ? Why po kaya sumasakit ? Pa-share naman po ng idea and experiences niyo. God bless ♥️

3 Replies

hello mami, ganyan po ata talaga pag preggy nananakit yung likod. sakin po may kasama pang sakit ng singit at pempem, lalo paggising ko sa umaga..

1y ago

same po here pag umaga sakit pempem and singit q tapos likod pero nililibang nalang para di q maramdaman kasi natural lang lumalaki kasi ang baby sa tummy

Me po 27 weeks pag naka upo sumasakit likod ko agad

Hala .bkit skin walang mga gnyan..24 weeks nku.