Sweetbaby Diaper Reviews

I would like to try out Sweetbaby Diapers for my baby. Just worried na magka reaction siya if hindi hiyang. Meron po bang naka-try ng Sweetbaby Diaper dito? Any reviews po? Please let me know what you think!

9 Replies

From pampers to sweet baby plus to sweet baby dry.. Ok sana yung sweet baby plus, kaya lang hindi nya kinakaya yung dmi ng ihi ng baby ko at night, so i switched to sweetbaby dry, medyo mahal nga lang sya kaysa sa plus pero mas mura naman kaysa sa pampers at maganda quality..