Sweetbaby Diaper Reviews

I would like to try out Sweetbaby Diapers for my baby. Just worried na magka reaction siya if hindi hiyang. Meron po bang naka-try ng Sweetbaby Diaper dito? Any reviews po? Please let me know what you think!

9 Replies

From pampers to sweet baby plus to sweet baby dry.. Ok sana yung sweet baby plus, kaya lang hindi nya kinakaya yung dmi ng ihi ng baby ko at night, so i switched to sweetbaby dry, medyo mahal nga lang sya kaysa sa plus pero mas mura naman kaysa sa pampers at maganda quality..

Okay sya pero mainit sya pag nawiwian na khit konti kaya siguro nagrashes si baby..hiyangan sya pero d hiyang baby q.back to pampers aq ulit..

ok naman po ung sweet baby.. cmula 2mos c lo yun na po gamit namin sa kanya.. 5mos na xa naun.. kahit punong puno walang leak.. 😁

okay lang po ang sweetbaby, yan din po gamit ng baby ko. mas hiyang nya yung sweetbaby kaysa pampers

Sa LO ko di sya hiyang. Pero okay naman sya sadyang di lang nahiyang sa baby ko.. Hiyangan din kasi

Ok sya.absobent din.like other diapers.

from huggies to sweet diaper ako. ok nman cya

Nagka rashes agad c baby

Okay naman mura pa.