Lactose to regular milk

Sino na po naka try ng naka Enfamil A+ Lactose free si baby tapos ng enfamil A+ regular milk?? okay lang kaya po kaya yun.. 2mo. old c baby..

2 Replies

Enfamil lactose free. Pero nung nag 8 mos. Xa nagconstipate na xa sa lactose free. Kaya inalternate ko xa sa enfamil plain as per pedia. Pero ngayon na hindi na wala na xa lactose intolerance naka enfamil plain na xa. At ok ang dumi nia.

4y ago

okay po.. salamat.. wala n kc mabilhan ng lactose na enfamil

Ang baby ko nakalactose free xa before kase nireseta yun pedia nia dahil may lactose intolerance xa.