Milk switching

Hi Momshies..sino po sa inyo na ang LO ay mas hiyang sa lactose free na milk.. 3rd milk na ni LO enfamil A+ pero mas hiyang siya sa ENFAmil lactose free#1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

nagka mlik allergy po siya sa Aptamil..tapos advice po ni Pedia lipat kami ng Enfamil Lactose free tumigas po poops ni baby for 5 days lang po then pina change kami sa enfamil A+ kaso lumambot at masa masa nanaman poops ni baby at nagsisimula nanaman magka rashes..

3y ago

Hi po kamusta stool ni baby kami din eh since nung nag tae baby ko nag al110 kami tapos pinalipar kami ni pedia sa enfamil lactose free kaso constipated nung binawasan namen scoop okay naman stool niya kaso sabi ni pedia paltan namen ng nan optipro 2 kaso lumambot naman stool niya hays

hello po, hibdi po ba tumi tigas poops ni baby niyo?