Baby poop normal po ba na matigas pag na ka Enfamil A+ Lactose Free?

Normal lang po ba yan poop ni baby or constipated?. LO on Enfamil A+ Lactose free. 7 weeks old, yan lang poop nya kahapon at nag sstrain sya magpoop. Ngayon malaki at sobrang tigas hirap na hirap yung baby ko

Baby poop normal po ba na matigas pag na ka Enfamil A+ Lactose Free?
1 Reply

sis hnd sya hiyang sa milk nya or baka kulang sa water,try mo bawasan ung scoop ng gatas mo

2y ago

may ibang times kasi momsh na normal yung poop nya tsaka pwede po ba yun babawasan yung scoop?