105 DAYS SSS

Sino na po dito nakapag avail ng 105 days na maternity leave ng sss. Ano yung mga requirements at pano ni-approve? 2months lang kasi yung nifile kong leave sa company ko. Dipende pa daw kasi yun kung ni approve ni Sss. Praying na ma-approve ako ng 3months.

13 Replies

105 na talaga

Ako!

as long as complete requirements nyo, maapprove po yun kasi automatic po yun na 105 days kasi mandated sya by the government. you can extend for 30 more days pero unpaid. check sss website for the complete list of requirements :)