SEALED BIRTH CERT & CERT. TRUE COPY

sino na po ang naapproved pag ang pinasa sa SSS for MAT2 ay ung SEALED BIRTH CERT? or need po talag na ung certificate of true copy po? thank you po a sasagot😇FTMH

7 Replies

Sakin mi ung true copy po. Tru online ako nag pasa. Nung una na reject kc need nila my stamp at malinaw ung pg kakapicture.. Which is hindi ko npnsin. Kya umulit ako ng pag pasa at n approved nman din.

1y ago

salamat po 😇

Yung sakin po certified xerox copy galing cityhall ung sinend ko online, after 1 day na approve nmn po agad ni SSS . Voluntary po ako nagbabayad..

1y ago

mat 2 po.. ippasa niu lng po sa online ung BC/ Livebirth ng anak mo.. need lng po malinaw ung pic copy na isesend mo., tapos dapat dn po na approve po ung disbursement account mo kasi dn po nila ipapadala ung pera..

need po talaga yung naka certified na galing local registry, Ipapabalik kasi sayo yun pag yung galing lang sa ospital yung ibibigay mo.

Sakin po Birth cert talaga ni baby . una pinasa ko kasi is certified tru copy.. nag email sila sa akin na kelangan birth cert talaga.

certified photocopy pwede na po sa sss mommy since na approved po yung sakin, sakaling di mo na mapacertified true copy.

UP UP

Ctc po.

1y ago

😇