Team February ❤️

Hello! Sino mga Team February jan? ?? Patingin po baby bump nyo.. ? At kelan po EDD nyo? ?? Sakin po February 14 2020 ❤️❤️

Team February ❤️
235 Replies

Feb. 04 via LMP Feb. 12 via utz(20 weeks) Baby girl❤️ Nakakainip na. Last week 1cm, no mucus plug, may konting sakit na ng balakang at ilalim ng tyan pero hindi pa ganun ka-intense kaya hindi ko sure if true labor naba. yesterday check up ka-dulo ng daliri palang daw nung ni-i.e ako, hindi nabanggit yung cm pero pag nag panay panay na daw ang hilab saka nalang ako bumalik sa ospital. Nakaka paranoid. Sana this week lumabas na sya. In jesus name. Safe delivery sating lahat💕

4y ago

Nag aantay nlng din ako sa iba png mga sign sis