meet up

Sino mga online seller po dito na free ang handling fee. May costumer po ako nag sale kasi kami ngayong dec. Bumili sya ng vitamin e isa lang. Tapos nagagalit sya bakit daw may handling fee eh makikipag kita naman daw po sya. Sa order po nya 20php lang tubo ko tapos 25php ang pamasahe ko. Lugi pa ko and masaklap pa po ang usapan kasi kahapon hindi sya sumipot tapos ngayon demanding sya hindi ko na nga po pinabayaran yung kahapon na pamasahe ko tagal ko naghintay sa kanya.

1 Reply

Nako hindi maayos kausap yung mga ganyang customer. Nakakainis yan ah. Pabayaran mo sakanya yung handling fee na yun.