Pamahiin

Sino magpapatotoo na “hnd raw or bawal mag suot ng necklace” while preggy kasi pupulupot daw sa leeg ni baby yung pusod (?) I am 7 mos. preggy, hnd tlaga ako nag susuot nun since nalaman ko yun. May nangyari na kayang pumulupot sa leeg ng baby pusod nya, tapos nag susuot sua necklace while preggy pa sya?

2 Replies

ako kse ndi naniniwala eh, kaya nag necklace prin ako.. tapos nung lumabas c baby nka pulupot ung pusod nya sa leeg nya

Related Articles