SSS

Sino may idea if may difference bang makukuhaa na amount sa sss mat if CS or normal delivery? Thanks

17 Replies

same lng momsh,,dpende lng nlng po yn s amount pf contribution nyo dun po kc bnbase ung computation n mgging MSC,,at ng outcome ng mgging daily allowance pro same lng now n mammultiply s expanded mat.ben CS or Normal x 105 days po..

Same lang sa normal at cs depende nalang sa contribution mo if malaki, malaki din makuha mo

Same lang normal and cs 105 days . Cs solo parent and 120 days

Same lng po. Pag solo parent lng mataas taas ng kaunti.

Same na po na 105 days ang multiplier ng CS at normal.

Same lng po.. pero kapag single parent po mas malaki

Try mo po ung online nila. Makikita mo po dun

Parang same lang po depende sa contributions

Same lang po kahit CS or normal

Same na ata lahat ngaun Sis.