late fertilization

hi sino dto same case pag ibase sa last mens 7 weeks n dpt ako pero sa ultrasound 5 weeks and 4 days plang pero my embryo na..dpa madetect heartbeat kasi gamit ng ob ko sya nya un nag pelvic ultrasound ..nging ok ba pregnancy nyo??? salamat

1 Reply

Yes ma, nangyari po Yan sa akin.. usually Kasi ang ultrasound po na ginawa sa first trimester is the accurate age ng baby nyo. if dyan po magbabase OB nu ng age then wala naman po kau dapat ipangamba. if manganak po kayo 37-41 weeks pasok pa din po kau full term pregnancy. Hope this helps momsh.

3y ago

thanks mamsh medyo ngworry lang kasi last year nakunan ako di sya ngdevelop..