6 weeks

Sino dto sis yung hnd tugma ang gestational age base sa sa Last mens at sa ultrasound?? 9 weeks n dpt ako pero 6 weeks plng base s ultrasound..late development

10 Replies

Base on LMP Aug 16 EDD ko Base sa ultz Aug 22 EDD ko Ganun po talaga momsh kasi minsan late na ung conception talaga. First ultz po ang sinusunod ng OB.

Base on LMP dapat 29 weeks na ako. Pero yung latest ultrasound ko nung thursday 27 weeks plng nkalagay🤔

momy ako po..9 weeks dpt pero s ultrasound 6 weeks irrgular po rgl ko..mst npo mommy ngyn ikaw

LMP Dec 23 UTZ Jan 5 wag sana makisabay sa bagong taon hehehehe

Base on LMP Feb 21 EDD Base on UTZ Mar 1 EDD 👶👶👶

hi sis! may i ask how was your pregnancy journey here?

1st ultrasound po ang sinusunod nila mamsh

based on LMP, first ultrasound..

me po base sila sa size

LMP DEC29 UTZ JAN6