Bio oil Effective?

Sino dto naka try ng bio oil? Effective po ba? Any suggestions po?

4 Replies

So far mommy effective naman sya. pag di ako nakakapag lagay sobrang kati ng tummy ko. pag naglalagay ako walang kati hehe. ginagamit ko din sya sa mga scars namin ng first baby ko ☺️

Effective po. Yan gamit ko. If you want pwede din virgin coconut oil or human nature sunflower oil. Meron po ako extra if you want to buy

I think depende pa din sa skin type. Yun gamit ko now im.5 months preggy. Yun din gamit ni mama normally Naglight yung mga scars niya.

ako mamsh bio oil ginagamit ko. face And body. esp. sa stretch marks ko