bio oil

Sino napo dito gumamit ng bio oil effective po ba para di magka stretchmark?

6 Replies

Mommy nag try ako bio oil, palmers, sun flower oil. Walang effect sakin. Nag karon pa din ako. Nag gain kase talaga ako ng weight, namanas ba hehehe tas si Mama ko may stretchmarks din sya nung pinagbubuntis kami so I guess nakuha ko sa mama ko.

Yes as early in your second trimester gamitin MO na😊, ako khit dati nde p ko nbuntis Gina gamit ko n ang bio oil specially pag natalsikan ako NG mantika.

Hiyangan sis. Nag lalagay ako dati nyan gnun pdn e haha may stretchmark pdn tlg

5y ago

Marami po stretchmark niyo?

ako momsh! wala pang stretch marks going 38wks. na ko... dove soap lang

Kung nasa lahi niyo ang stretchmark, hindi talaga siya mapprevent.

Yes po