idea

sino dto nahirapan mag poop, may kasama bang dugo sa inyo ano po ba tawag doon normal po ba yun nakakaapekto po ba un sa baby thankyou po😊

6 Replies

Hi mommy. That could be hemorrhoids if may bleeding due to tear when pooping. Normal naman sa pregnant women mommy lalo na during 3rd trimester ang constipation. If super painful and continuous bleeding..inform your OB na please.

Nahirapan din ako before, akala ko may almoranas na ako, constipated lang pala ako kaya minsan sa sobrang pilit ko ilabas kahit sobrang tigas e nasusugat kaya may kasamang dugo 😅

normal po na minsan constipated taung preggy, drink more water po, nakakatulong din kay baby kung may enough fluid tau sa katawan para sa amniotic fluid ni baby

Ako momsh ngayon lang. Di kase ako maka poof kaya pinilit ko. Then super tigas nagkaroon ata ng sugat sa loob.

eat fruits and drink lots of water po

Makaka apekto po pag iire ka lagi