baby poop

hello mommies si baby po nag poop ng may Kasama dugo. sobrang worried ako. normal po ba yun? salamat po

10 Replies

Sure po ba kayong blood yun at hindi lang dahil kay kinain syang red like beet or watermelon? Kung sure po kayo na dugo, ipacheck up nyo po agad. Ganyan nangyari sa baby ko kailan lang. Nagddiarrhea sya tapos may blood strains na kasama. Sabi ng pedia nya, amoebiasis daw po. Niresetahan po sya ng mga gamot tapos after 3 days ok na. Yun nga lng bumaba po blood count nya dahil dun. Kaya ngayon nag iiron supplement po sya.

Not normal. One reason po ng pagpoop na may kasamang dugo is amoebiasis. Dalin mo na po sya sa pedia.

Pa-check nio n po kc bka amoeba po iyan... Ngyari n din po kc sa panganay coh yan

No mommy. Baby ko ngkadugo poop. Yun pala may amoeba

5y ago

Hello ano pong ginamot sa amoeba Ng baby mo?

Not normal mommy. Have ur baby check.

no. epa examine mo Yong poop nya

baka po nahihirapan sya dumumi

text or call your PEDIA agad

Pacheck mna sa pedia mommy

Pa check up mo moma