Worried 😢

Nag poop po ako kanina. And nahirapan ako ilabas sya, pero pinush ko tlga, and ayun lumabas naman sya. Kaso nagulat ako may dugo sya, pero konti lng as in parang tulo lang. First time lng po nangyari sken yun, kaya sobrang kinabahan ako. Normal lng po ba yun dhl pnilit ko mag poop? Ndi po ba yun masama kay baby?😔 Please sana po may sumagot.

7 Replies

Naranasan ko po yan 1 week bago ako umanak, first time ko tumae ng ganon na hirap na hirap ako at inabot ng ilang oras sa CR parang hindi ko na nga kaya llabas sa sakit at hirap e. Sinubokan ko yung natutunan ko na tamang pag ire, inhale at exhale wag iire kapag hindi nahilab ang tyan para hindi kapusin ng hininga. Ayun nailabas ko sya at after nun hinang hina ako. Yun yung parang naging practice ko. Napakabuti ng panginoon kasi dahil nga malayo ako sa pamilya ko hindi nya ako pinabayaan. Nung nanganak na ako same na same yung naranasan ko na yun habang humihilab yung tyan ko at nilalabas ko si baby. Hindi ako nahirapan sa pag ire dahil nga nung tumae ako nun na hirap na hirap ako, ganon na ganon ang feeling. Ganon lang din ginawa ko at ayun ilang ire lang lumabas na si baby ko.

Possible na dahil na pwersa kaya nasugat yung anus. Drink lots of water and ma-fiber na pagkain para mas madali magpoop. Hirap kasi talaga dumumi kapag buntis. Mention this also sa OB mo.

sis try mo inom ka ng yakult after meal ganyan din ako hirap before pero umiinom ako yakult after meal kahit papaano hindi na siya ganon kahirap

yung ferrous po nakakatigas ng poop, nagsabi ako sa ob then pinalitan po brand, ngayon ok naman po pagpoop ko hindi na kailangan umire

Prune juice with Clium fiber first thing in the morning po, then loads of water whole day.

Same. dalawang beses ako nagkaganyan this week. Ang sakit. 😩First time.

kain ka mafiber sis ☺️

Related Articles