Gestational Diabetes

Sino dto mga momsh ndiagnose my GDM? Grbe at 33 wks ang hrap2 mgdiet. Lagi aq gutom pro d nmn pwd kain lng ng kain. Ano po momshies diet nyo?

5 Replies

Ako. Huhu di naman pa kailangan insulin pero grabi diet ko. Bumaba nga weight ko kaya pinagalitan din ako ng OB ko, baka daw mahypo gly naman ako. Anyway diet ko is oatmeal, brown rice bawal ang white, whole wheat bread, tapos iwas sa sugar even fruits na matataas sa sugar mangga. Pero ayun nga sabi ni ob wag ko daw ideprive sarili ko ng sugar totally.

1y ago

Same po tayo naka insulin na din ako pero need pa din mag diet huhu. Ilang units po insulin nyo?