Gestational Diabetes

Sino dto mga momsh ndiagnose my GDM? Grbe at 33 wks ang hrap2 mgdiet. Lagi aq gutom pro d nmn pwd kain lng ng kain. Ano po momshies diet nyo?

5 Replies

ako mi nung 24weeks pregnant ako snabi ni ob na may gdm ako then pinag monitor po ako ng bp tas sugar 6x a day pinag diet din po ako pero now normal na normal na po yung sugar ko wqlana pong problem eat kapo ng avocado, tapos if nag kakanin kapo sa breakfast must suggest po is quacker oats na lang po tas avocado medjo bawasan po yung white rice and more on water mi. 30weeks pregnant napo ako now naging normal sugar ko sabi ng ob ko is 25 weeks..💙💙😊