Gestational Diabetes

Sino dto mga momsh ndiagnose my GDM? Grbe at 33 wks ang hrap2 mgdiet. Lagi aq gutom pro d nmn pwd kain lng ng kain. Ano po momshies diet nyo?

5 Replies

Nung nagpa Ogtt din ako tumaas sugar ko pinag monitor ako 2Weeks. Buong 1Week nag No Rice ako. Kahit sabi ng OB ok lang mag Rice kahit maya't maya basta pakonti konti. Then After non nag Rice na din ako ng Pakonti konti. 2Weeks monitoring ko okay naman na resulta nag normal na para sa Buntis. :)