Just Asking

Sino dto,,, my baby na d pumasa sa hearing test sa kabilang side ng tinga worry ako kasi sa baby ko d nag pass ang left side?

3 Replies

Ipacheck up niyo po siya sa ENT para po masure niyo at kung ano ba ang dapat gawin. Pamangkin ko sa hubby ko, ganyan din po, may problem isang tenga niya. Ang inadvice hearing aid, kaso di nila pinaganon, 6 years old na siya pero parang nakitaan nanaman ng di okay yung pandinig niya dun sa side nanyun, ang gusto ngayon ipaopera po. Kaya mas maigi mapatingin sa specialist para alam yung dapat gawin, at make sure sundun para di na mapabayaan pa.

pwede mu sya ipaconfirmatory test balik ka ulit sis sa pinag anakan mu tnung mu panu un pra sure ka sis and check up na sa ent

Yung anak ko po nung pag kapanganak ko sknya nag hearing test sya failed ung kanan. Pero after 1 month bumalik kami pumasa po siya. Sabi ng nurse, usually ganun daw po talaga ung mga baby. Think positive mommy! 😊