sharefeeling

sino dito yung nakakaramdam ng wala kang gana hinang hina ka ngayon araw kakagaling ko lang kasi sa hospital dahil sobrang sakit ng sikmura ko tapos nag halo na yung paninigas nya sinabayan pa ng pag turok sakin ng malaking karayom para dun ipadaan ang gamot??? nalulungkot ako ng walang dahilan ?

1 Reply

Wag po kayong malungkotn think positive po. 🙂 ganyan pi tlga siguro tyong mga buntis, halo halong emotions hehe