walang gana

normal lang ba yung walang gana kumain :< 7 weeks pa lang baby ko. sa isang araw okay lang sakin di kumain ng kanin. di ako nakakaramdam ng gutom kase parang lagi puno yung sikmura ko 😭

4 Replies

same here before gnyan ako sa pnganay ko. di ako nggutom khet di ako kumain ng isang araw. nag wworry asawa ko panay tanong kung ano gsto ko kainin at iulam. sabe ko wala ayoko kumain pero nagtatabi ng ulam skin diko kinakain. hahaha. ganun tlga. pag nlampasan mo nman tatakaw kana. 😊 sa gabi nman isa at dlwang subo ok na npipilitan lng kse naggalit n si mr kse wala daw ako kinakain. hehehe Gudluck mumsh❤️ luckily hindi gnito sa pngalawa ko.

sames sis hahaha saken mga siguro start ng 4 weeks grabe suka ko. lahat lahat ayoko. walang ganang kumain laging busog. pag kumain naman laging sinusuka. pero dont worry as my experience sa ngayon kasi preggy din ako sa aking first baby. pag mag 3months na sya medyo babalik na appetite naten mamsh❤️

same po tayo until 4 months ko po kaai sinusuka ko lang po kinakain ko at nanlalambot po ako after nyan oras oras nagugutom kana

sa 1st trimester ko mie wala ko gana kumain. normal lang yata yun