29 weeks

Hi mga momsh! Ask ko lang po kung sino din dito yung every morning pag ka gising eh hinang hina na agad, wala pang nagagawa feeling pgod na agad ang katawan. Ganun po kase ako everyday, tapos bigla nalang sasama pakiramdam ko. Kahit na kumain na naman ako, hinang hina pa din ako. Sobrang bigat ng katawan ko at the same time nahihilo.

1 Reply

Normal lang po Momsh, kasi nag aadjust Ang body natin Everytime po.. makukuha din Ni baby Ang nutrient na kinakain natin kaya pakiramdam natin lagi iba.. minsan pa nga moody tayo hehe.. mainit Ang ulo kapag di nakuha o nakain Ang gusto..

4y ago

Stay safe din always Momsh 😊