Need motivation

Sino dito yung habang nagbubuntis yung hubby niya e nasa abroad hanggang sa manganak na. Need your uplifting words Momsh.. I am a first time Mom and 14 weeks palang medyo mahaba2x pa. Isa din siguro dahilan kung bakit ako iyakin kasi ako lang mag isa dito..

2 Replies

me po sa panganay ko.. parehas kami ofw ni hubby at nabuo si baby sa ibang bansa.. since d aq pwede manganak dun, 15weeks si baby ng umuwi aq ng pinas.. ok naman po basta tiwala lang sa isat isa. regular kamustahan ska videocalls.. minsan kinakausap ni hubby si baby kahit nsa tyan ko palang sya, nagkick si baby as response nya. send aq ng mga video ng paggalaw ng tummy ko.. nanganak aq kasama ng parents ko, mahirap pero kinaya naman at supportive naman ang family ko. 1 year and 7mons nung nakita ni hubby si baby.

ako po, Ex OFW po ako, umuwi ako pra manganak dito and andun po hubby sa abroad since umuwi ako at manganak ako dun prin sya.. pray lng po at constant communication po..