Motivation

Mga mamsh need some advise. First time mum here. Medyo natatakot ako manganak lalo na wala nakong mama na magaasikaso sakin tapos wala pa c hubby. Ano ano po ba dapat kong iprepare?

1 Reply

san ka po takot tlaga mumsh? manganak or walang kasama? anyways..gamit po ni baby prepare mo, and gamit mo din po. sayo po- nursing shirt (maluwag para easy access for breastfeeding), pajama, napkin/ adult diaper, fem wash, then mga suklay, toothbrush,toothpaste, alcohol,facemask lagay na po sa bag, separate gamit kay baby baby: damit nya, loongsleeves, pajamas, mittens, booties,cover sa ulo, pranela, diapers, cotton balls/ wipes, baby liquid soap, underpad,basin, cotton buds alcohol, bawal po feeding bottle sa hospital.

4y ago

Salamat po ☺