Multo habang nagbubuntis.

First time mom here, lapitin din ba kayo ng multo habang nagbubuntis? ang dami kong na e experience. 13 weeks and 3 days preggy po. Bukod po sa dasal, need po ba ng pangontra?

16 Replies

wla ako nafefeel or nakikita na mga ganyan sis but nagpagwa ako ng pangontra namin ng eldest ko kasi 3months ago palagi sya nagigising around 2am-3am which is hnd normal para saken. Ang sabi sa tawas may gusto kumalaro sknya mga elements kaya nagpagawa tlaga ko ng pangontra at pray. so far ok na ulit anak ko. Minsan kasi may mga bagay talaga sa mundo na hnd ma eexplain ng science/medicine eh.

hi mommy may Psychic ability kasi ako at napansin ko mas malakas ang vibrations ko twing pregnant ako at nalalaman ko kagad kung ano gender ni baby ko kahit 6weeks palang ako buntis.. Pray ka lang palagi mommy magtabi ka lagi ng Rosary

Hindi ako naniniwala sa ganyan. Mas matakot kayo sa buhay kesa sa mga kathang isip na kung tutuusin wala namang kayang gawin yan sayo. Always pray and trust the Lord. Mas nakakatakot ang kayang gawin ng masasamang loob.

Sabi nila, doon sa tapat ng bintana niyo sa labas maglagay ka ng walis tingting. Ipatayo mo tapos bawang at asin isabit mo naman sa kurtina ng bintana niyo. Wala namang masama kung susundin hehe.

2y ago

ako po ginawa ko yan...3 piraso po ng tingting naka dikit sa may malapit na dingding kung saan part ng kwarto ung baby ko..Kasi alam ko ganyan gingawa nung mama ko kpag sa likod bahay kami mga bata noon nakatulog sa hapon

ako din 13weeks 5days lagi ako nagigising ng 2am tas sumasakit puson ko gabi2 un kaya napupuyat nako dna ko mkatulog.. s isip ko inaaswang na ata ako.. 😐

2y ago

im 17week and 5days...natural lang nman cguro magising ng mga ganyang oras mie.,kc ako laging gnyan minsan twice pa para lang umihi.,,minsan ganyan dn ako magisip.,naglagay ako ng asin at bawang sa isang lalagyan at nkatabi sa sa higaan nmin..tinatawanan lng ako ng asawa ko nung nkita un 😅., prayers ang the best shield ntin mga mie

awa ng Diyos kahit nagta trabaho ako sa hospital nag night duty pa ako habang buntis wala akong nararanasan na multo kahit paramdam lang.

do not over think. WALANG OTLUM o Kung anuman, gawa ng kaaway yan sa iyong pag iisip kaya increase your faith, at babad sa prayers.

dasal palagi mami. pangontra is ok wla naman mawawala if maniwala tayo. mas mangibabaw parin ang tiwala natin sa taas.

power of prayers can defeat all. Always have positive and happy thoughts God will never let any danger 😇☺️

Maglagay ka lang ng bawang at asin, or something na matulis like gunting. Sa may bintana niyo.