motivation

Mga siszt. I need motivation lang malapit na kasi ako manganak and FTM. Wag nmn po sana yung mga word na sobrang sakit na halos nakakamatay di po nakakatulong yun swear!

2 Replies

Kaya mo yan momsh. Isipin mo nalang mahahawakan at makikita mo na si bby, dapat mas mangibabaw is ung excitement, wag mong isipin na masakit, pray lang kayang kaya mo yan.

Magrelax ka lang mamsh. Tapos usap usap kay baby ang pray. God Bless sa inyo ni baby.