Cs Mommies

Sino dito yung cs mommy na naligo agad at tumapat agad sa electric fan?

8 Replies

Cs din ako at 4days na n nkalipas bgo ako pinaligo tpos nahanginan lng binti ko electricfan kinilabutan n buong ktwan ko kya di muna ako nag electricfan habang bsa pa ang buhok ko.tpos regular n din sumasakit ang likod ko kung saan ko nramdaman yung tinurok n gamot nung nanganak ako.

Ako momsh hehe. But for now 1yr na si lo ko I’m dealing always with my backaches. And masasabi ko talaga na yung 100% na lakas ko noon is naging 50% nalang. Di ko talaga kasi sinunod mga sabi sabi nila noon kasi sobrang naiinitan ako kaya naligo ako agad and electric fan agad.

Cs po ako, June 29 ako nag opera, ngayong darating na July 17 pa ako maliligo, Yun sabi ng doctor ko. Tinanggal palang ngayon Yung tahi ko. Pero nung na discharge na ko nag fan ako agad tutuk sakin Wala naman ako naramdaman na kahit ano. Punas punas lang ako sa ngayon. Hehe

Me. Pagkadischarge ka from hospital naligo na ako mommy. Naka aircon din room ko sa hospital before. Pag uwi namin naka efan and aircon din naman ako. Di totally nakatapat.

Cs ako nung 2017. 3 days after naligo na ako. Di naman nakatapat pero gumamit ako ng electric fan and aircon. 😁 after kasi and until now madali ako mainitan

Me..ano daw mangyayare kung maligo agad at tumapat sa efan?14mons na mula manganak ako...gawain ko yan lalo super init

Naligo na ko kinabukasan, as advised by my OB. Naka aircon din sa hospital and sa bahay kasi summer ako nanganak.

🙋buhay pa nman. Naligo and tumapat na rin agad sa fan.