CS

hello po ask ako kng mga CS moms d2 is naniniwala na bawal maligo agad/ng malamig? dapat warm water lang? madami kcng clang paniniwala na bka pasukan ng lamig kpag naligo agad at malamig ang pinapaligo..

1 Reply

Bawal po talaga maligo ng tubig na malamig maligamgam muna hanggang 2weeks.

5y ago

Cs din po ako noon sa panganay ko,sa hospital sasabhin nila pwede ka ng maligo ng malamig nakakabinat po kaya yon lalamigin buong katawan mo na para kang lumulutang at sobrang sakit sa ulo.d nmn po totoo na matutunaw ang tahi mebkasi pinaupo pa ng byenan ko sa arinola na may nilagang dahon ng bayabas sobrang init pa noon d nmn natunaw tahi ko.