Maternity Benefits

Sino dito yung company hindi advance magbibigay ng maternity benefits and salary diff.? Yung sa company ko kasi after daw manganak saka bibigay. Pero diba MATERNITY BENEFITS AND SALARY DIFFERENTIALS ARE PAID IN FULL AND IN ADVANCE PER DOLE AND SSS PURSUANT TO THE EXPANDED MATERNITY LEAVE LAW?

26 Replies

pano po computin ang saley differential halimbawa 22k ang sahod a month

hi . company nmin motortrade hindi advance

pwede mo ipadole yan kung matapang ja

Anu po ung salary diff???

Depende sis ako nakuha ko ung sakin after manganak august ako naganak last week ko lng nakuha natagalan sa bc ni baby

Meron po talaga nag bibigay after manganak na.

5y ago

Against yan sis sa rule. Kapag nag file ka ng maternity leave dapat within 30 days mabigay na nila in advance ang maternity benefits. Pwede mo silang ireklamo pag hindi binigay in advance.